Tuyển Nhà Phân Phối Trà Thái Nguyên Giá Sỉ,Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng

Trà Thái Nguyên Giá Sỉ,Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Trà An Nam Thái Nguyên Là đơn vị sản xuất chuyên cung cấp trà thái nguyên từ bình dân tới thượng hàng,nguyên chất ,sạch,an toàn

Trên các địa phương không khó khăn gì để có thể tìm đến một đơn vị phân phối Trà Thái Nguyên,Chỉ cần ở nhà và lên internet tìm kiếm đã có vô vàn địa chỉ để bạn lựa chọn.

Ngoài ra,Việt Nam còn nổi tiếng với những chợ trà khá lâu đời và những cửa hàng rải rác khắp các phố phường…Thế nhưng, điều khách hàng cần là một địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng thì gần như chưa có.

Tại sao ? Giá bán trà Thái Nguyên ở các địa phương Khá đắt,bởi ảnh hưởng khá nhiều yếu tố như tiền thuê mặt bằng,tiền sinh hoạt đắt đỏ cùng nhiều yếu tố tác động khác cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành.

Hiện nay,nhiều khách uống trà thường chọn phương án đặt thẳng tới làng nghề chè thái nguyên để mua tra,tuy nhiên,không phải cứ lên Thái Nguyên Là khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm trà ngon và phù hợp,nếu có chọn được cũng mất khá nhiều thời gian và công sức,chưa kể sản phẩm trà tuy có rẻ hơn nhưng chất lượng lại khá thất thường .

Sản Phẩm Làng Chè Thái Nguyên có hượng vị tự nhiên,đậm đà,thanh tao và quyễn rũ,với các dòng trà đều được lựa chọn,chắt lọc từ những vườn chè ngon nhất,đảm bảo sạch và an toàn cùng với bi quyết truyền thống gia đình và làng nghề sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn và tinh tế nhất.
Nhằm đáp ưng nhu cầu khách hàng Trà An Nam Thái Nguyên luôn đa dạng hóa các sản phẩm,người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp sở thích với gu thưởng thức riêng.

Các sản phẩm tiêu biểu

Trà Thái Nguyên lOẠI 1,2,3,4…trà đặc sản trà nõn tôm và các loại trà biếu cao cấp.

Ngoài các dòng trà trên còn có các dòng giá bán sỉ,giao động từ 75 Ngàn/kg tới 80 ngàn/kg cho khách .

Các dòng trà tấm,trà cám phục vụ hàng nước,quán cafe,nguyên liệu sản xuất trà tùi lọc…!

Trải qua hơn nhiều năm kinh nghiệm trồng và chế biến,Từ xuất phát điểm ban đầu Vườn chè của gia đình quy mô nhỏ , Làng Chè Thái Nguyên đã vươn mình lớn mạnh, mở rộng lĩnh vực hoạt động và trở thành doanh nghiệp uy tín trong thị trường trà việt

Với chiến lược đầu tư phát triển thị trường,mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là sự tổng hòa của các yếu tố tạo nên một sản phẩm truyền thống mang giá trị sử dụng và thưởng thức cao

Chúng tôi khẳng định việc cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo dựng lòng tin, uy tín với khách hàng, chắc chắn nhà phân phối sẽ rất tự tin và nhanh chóng chiếm lĩnh được khách hàng, danh tiếng của nhà phân phối được khẳng định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ..

Liên hệ trực tiếp

 Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên
Địa chỉ: Làng chè truyền thống La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0987.414.986
Email: langchethainguyen@gmail.com
Website: http://langchethainguyen.com

Tin Liên Quan