Trà Thái Nguyên ngon giá Sỉ tại Tp HCM

Trà thái nguyên uống một lần chắc sẽ không bao giờ quên được hương vị độc đáo, tinh khiết, màu nước trà xanh, vị ngọt bùi lắng sâu,vị hậu còn mãi

Thị trường Trà Thái Nguyên tại TPHCM đang phát triển mạnh,các cửa hàng kinh doanh trà thái nguyên hay còn gọi là trà bắc mọc lên khá nhiều khu vực trong thành phố.

Chỉ cần đến bất kỳ cửa hàng nào là bạn có thể mua được trà mang nhãn hiệu thái nguyên với đủ chủng loại với những cái tên nhãn hiệu Trà Thái Nguyên hay trà Tân Cương nổi tiếng.

Nhưng cũng bởi thế bên cạnh những nhãn hiệu trà thái nguyên chất lượng thì nhờ việc bán theo thương hiệu nhiều sản phẩm trà thái nguyên vẫn mập mờ nguồn gốc.

Mua trà Thái Nguyên ở đâu vừa ngon và rẻ khi ở TP. Hồ Chí Minh?

Đây là câu hỏi của rất khách uống trà khi thị trường tràn ngập các cửa hàng bán Trà Bắc Thái Nguyên.

Để mua được trà Thái Nguyên ngon tại TPHCM là khó nên nhiều người phải đặt mua ở tận thái nguyên hoặc Hà Nội.

Nhiều lúc người làm trà cũng muốn đưa trà tốt vào sài gòn nhưng người bán và người mua trà để uống chỉ quen dùng các dòng trà bình dân hoặc chỉ muốn uống một mức giá thấp nhất định trong khi đó không phải trà thái nguyên chính hiệu

Đôi khi người bán trà đang bán trà Thái Nguyên nhưng trà Thái Nguyên cũng có rất nhiều loại với các mức giá khác nhau,phụ thuộc vào vùng miền…chưa kể trà khó kiểm tra được khi đã đóng gói sản phẩm.

Người mua về uống thì thế nào cũng được nhưng mua về trà thái nguyên mang biếu hay làm quà thì lại không hề đơn giản như thế, bởi người uống là sẽ đánh giá chúng ta khi nâng chén trà được biếu tặng.

Với mong muốn mang trà’ chè “thái nguyên” đến tận tay người tiêu dùng làng chè thái nguyên mang nhãn hiệu” Trà An Nam”đã quyết tâm thành lập

“bộ phận phục vụ khách hàng”sẽ thực hiện nhiệm vụ bán lẻ,bán sỉ trực tiếp cho khách hàng uống trà tại tp Hồ Chí Minh và cả nước từ xưởng sản xuất trà thái nguyên và cửa hàng cung ứng của làng chè thái nguyên tại hà nội.

Làng chè thái nguyên nổi tiếng với Nhãn hiệu ” Trà An Nam”ngon trứ danh cũng bởi búp trà, vị trà thái nguyên quê hương và một phần cũng do bí quyết làm trà thái nguyên lâu đời của của gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời

Làng nghề chè La bằng Nổi tiếng thái nguyên đệ nhất danh trà

Trà thái nguyên ngày xưa được sản xuất nhỏ lẻ bởi các hộ dân trong làng nghề,ngày nay được sản xuất tập trung,quy mô và chuyên nghiệp hơn tại các xưởng trà thái nguyên.

các quy trình sản xuất được giữ nguyên từ nhiều thế hệ của gia đình

TUYỂN CHỌN NGUYÊN LIỆU KỸ LƯỠNG

Quy trình sản xuất trà truyền thống thái nguyên được làm tất cả theo phương pháp thủ công được kiểm tra chặt chẽ từ khâu lấy nguyên liệu đầu vào là trà đặc sản của vùng chè La Bằng hoặc Tân cương

nguyên liệu đầu vào là trà đặc sản của vùng chè La Bằng hoặc Tân cương

Trà được chọn làm nguyên liệu trà truyền thống là chè búp đặc sản thu hái buổi sớm, tươi nguyên không bị trầy xước.

Hái theo tiêu chuẩn một tôm hai lá hoặc một tôm một lá,chỉ thu mua nguyên liệu chè dưới chân dãy tam đảo tránh được nắng hướng tây và đảm bảo đủ vị !

Khác với cách sản xuất trà trà truyền thống ở các làng nghề khác là để héo chè hoặc phơi nắng thì sản phẩm ‘Trà An Nam’ được sao,sấy ngay sau khi thu hái từ vườn nên luôn tạo ra hương vị thơm ngon đặc trưng và vị ngọt của hương rừng nguyên chất

Cùng với các công đoạn sao sấy trà hết sức tỷ mỉ,lặp đi lặp lại nhiều công đoạn bằng đôi tay lành nghề của nghệ nhân đất trà.

Chủ vườn anh Nguyên Tú tại làng chè thái nguyên

 

Trước khi được xuất ra thị trường và đi đến mọi nhà thì trà thái nguyên đã có được Hương vị thơm ngon, tinh khiết của trà thái nguyên  truyền thống là món quà quý giá mà “ thiên nhiên” trao tặng cho con người.

Mỗi sản phẩm ra thị trường đều được đảm bảo sạch,an toàn,không hóa chất,không hương liệu

Để có thể đến với tay người tiêu dùng,Trà Thái Nguyên truyền thống mang tên ‘Nhãn Hiệu Trà An Nam” la cả mồ hôi, sự tâm huyết của người làm nghề với mong muốn góp thêm chút gia vị bé nhỏ cho cuộc sống và tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng văn hóa người việt

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ..

Liên hệ trực tiếp

 Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên
Địa chỉ: Làng chè truyền thống La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0987.414.986
Email: langchethainguyen@gmail.com
Website: http://langchethainguyen.com

Tin Liên Quan