Trà An Nam-Thái Nguyên Ngon Nhất

Trà An Nam là thương hiệu trà uy tin trên thị trường,Trà An Nam có rất nhiều sản phẩm trà được người tiêu dùng đón nhận và đi sâu vào thói quen sinh hoạt của người yêu trà khắp cả nước.

Người yêu trà Việt luôn muốn đi tìm loại trà nào ngon nhất để thỏa mãn niềm yêu thích trà của mình.

Trà An Nam tiền thân là xưởng trà gia đình tại làng nghề nổi tiếng Chè La Bằng-Thái Nguyên trải qua nhiều thế hệ xây dựng, củng cố, mở rộng và phát triển từ ngày thành đầu tiên thành lập tới hôm nay sản phẩm Trà An Nam-Thái Nguyên đã tạo nên một thương hiệu đầy uy tín về Trà .

Trà An Nam sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phong phú.

Người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp sở thích với gu thưởng thức riêng.

Trà An Nam Bao gồm các sản phẩm

Trà Thái Nguyên lOẠI 1,2,3,4…trà đặc sản trà nõn tôm và các loại trà biếu cao cấp.

Trà An Nam có hượng vị tự nhiên,đậm đà,thanh tao và quyễn rũ,các dòng trà đều được lựa chọn,chắt lọc từ những vườn chè ngon nhất,đảm bảo sạch và an toàn cùng với bi quyết truyền thống gia đình và làng nghề sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn và tinh tế nhất.

Các dòng sản phẩm cao cấp,quà biếu đang được khách hàng lựa chọn ví card lv và yêu thích,trong đó sản phẩm trà đinh ngọc là một sự sáng tạo đột phá của người làm trà,sản phẩm này đang rất được chào đón và được xem là tuyệt phẩm của chè thái nguyên được thế giới công nhận qua các cuộc thi và triển lãm.

Bên cạnh dòng sản phẩm cao cấp đầy sang trọng, Trà An Nam-Thái Nguyên còn có những dòng sản phẩm truyền thống,giá cả phù hợp được sản xuất thủ công đảm bảo lưu giữ hương vị thuần việt cổ xưa

Tất cả các sản phẩm đều mang trong mình những đặc trưng riêng biệt và thú vị cùng với quy trình sản xuất khép kín, tất cả các thông số nhiệt độ, thời gian… chế biến được kiếm soát, quản lý trực tiếp từ nghệ nhân làm trà.

Uống trà là thưởng thức cái hương vị tinh hoa của tự nhiên và con người !

Để thưởng thức và cảm nhận vị trà thuần khiết,mộc mạc và trân quý hãy liên hệ qua hotline 0987 414 986 hoặc trực tiếp qua trang điện tử của chúng tôi.

 

Tin Liên Quan