Trà An Nam Thái Nguyên Tự Hào Là Đơn Vị Trồng Sản Xuất Trà Ngon

Trà An Nam Thái Nguyên Tự Hào Là Đơn Vị Trồng Sản Xuất Trà Ngon

Trà An Nam Thái Nguyên không ngừng nâng cao chất lượng, giá trị trà xanh từ bình dân tới cao cấp

Từ cách phục vụ, chất lượng sản phẩm,hình thức, mẫu mã bao bì đẹp, đa dạng, những sản phẩm mang thương hiệu Trà An Nam sản xuất dù ở bất cứ đâu cũng khẳng định khách hàng đón nhận và tin dùng.

Là đơn vị trồng và sản xuất chế biến trà, đặc biệt là các sản phẩm trà xanh cao cấp, trong nhiều năm
qua, Trà An Nam-Thái Nguyên đã áp dụng thành công phương pháp trồng-sản xuất chế biến,cung cấp tận tay người tiêu dùng . tìm việc làm xuất nhập khẩu tại hà nội

Trong mỗi sản phẩm, đơn vị đều nghiên cứu kỹ lưỡng từ khâu chọn vườn canh tác,phương pháp chế biến,bảo quản… rồi từ đó đưa vào sản phẩm những giá trị phù hợp.

Với chiến lược đầu tư phát triển thị trường, cả trong nước và xuất khẩu,mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là sự tổng hòa của các yếu tố tạo nên một sản phẩm truyền thống mang giá trị sử dụng và thưởng thức cao.

Nằm dưới trân núi tam đảo,trên mảnh đất chè La Bằng nổi tiếng thái nguyên,chất lượng nguyên liệu Trà An Nam-Thái Nguyên có ưu điểm khác biệt so với các vùng chè khác, có nội chất đáp ứng được yêu cầu để sản xuất trà xanh cao cấp.

Người làm nghề cũng là người có kỹ thuật chăm sóc, thu hái và chế biến chè tinh xảo, đã tạo nên những sản phẩm
chè cánh đẹp, hương thơm,cốm,vị ngọt thanh, sâu, vị chát vừa phải..

Những năm gần đây, vấn đề an toàn thực phẩm được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm,cho nên đơn vị đã áp dụng các phương pháp kiểm soát gắt gao theo quy định nhằm đảm bảo sản xuất an toàn,hiệu quá, tạo uy tín đối với người uống trà.

Mặc dù trải qua nhiều năm tìm hiểu,nghiên cứu và gặp không ít khó khăn khi ra nhập thị trường trà nhưng ví da lv với sự tâm huyết,hướng đi đúng đắn của Thương hiệu Trà An Nam,đơn vị từng bước vươn xa góp phần đáp ứng có hiệu quả cho người yêu thích trà và khách hàng khó tính nhất

Luôn Kiên trì với sứ mệnh của mình, Trà An Nam thái nguyên đang lặng lẽ tỏa hương khắp mọi miền tổ quốc và chắp cánh hành trình đưa thương hiệu Trà ra thế giới

Để làm được điều này, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thế bà con làng nghề chè và đơn vị,  yếu tố quan trọng hơn cả chính là sự ủng hộ,yêu mến từ khách hàng thân yêu.

Hãy liên hệ qua hotline 0987 414 986 hoặc trực tiếp qua trang điện tử của chúng tôi để mua trà ngon ủng hộ quý vị nhé !

Tin Liên Quan