Chính sách về phát triển đại lý Chè Thái Nguyên

Chính sách về phát triển đại lý !

Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên là đơn vị trực tiếp trồng và sản xuất thu mua các sản phẩm Chè Thái Nguyên không qua trung gian

Để đảm bảo chất lượng cũng như niềm tin của khách hàng chúng tôi xin thông báo các chính sách bán hàng và tiêu thụ sản phẩm như sau:

thong-bao-gia

 • Điều kiện trở thành nhà phân phối tiêu thụ sản phẩm của xưởng

 – Ký kết hợp đồng Đại lý với nhà xưởng có thời hạn ít nhất là một (01) năm.

– Không quy định mức khoán doanh thu hàng tháng cho Nhà phân phối, Đại lý.

– Được hưởng giá ưu đãi áp dụng cho Đại lý cấp và được hưởng tất cả các chương trình khuyến mại của công ty (nếu có).

– Được sử dụng thương hiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm của Làng Chè Thái Nguyên cho mục đích quảng cáo trong quá trình kinh doanh.

– Được hưởng toàn bộ các chính sách hỗ trợ, quảng bá thương hiệu sản phẩm theo quy định tại từng thời điểm thích hợp.

– Cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết, hỗ trợ mở đại lý ,cửa hàng trà…

 • Lợi ích khi trở thành nhà phân phối

1.1 Chiết khấu cao

Khi trở thành nhà phân Làng Chè Thái Nguyên, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu của chúng tôi cao hơn so với nhiều nhà sản xuất khác.

Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu trên giá thành của sản phẩm

1.2. Sản phẩm Trà Thái Nguyên sản xuất an toàn,không chất bảo quản,không chất tạo màu,tạo hương

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 
không lo hàng cũ,hàng kém chất lượng,sản phẩm của công ty luôn mới,được kiểm soát chặt chẽ
 Được tùy chọn quyết định giá bán ra thị trường

 • Trà (Chè) Tân Cương,La bằng Thái Nguyên chính hiệu

Toàn bộ các sản phẩm trà xanh của chúng tôi đều là Trà (Chè) Tân Cương  hoặc La Bằng Thái Nguyên 100%.

Được trồng và sản xuất ngay tại các vườn trà của chúng tôi tại  làng chè truyền thống La Bằng và vùng có chỉ dẫn địa lý Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên đã được Sở KH&CN Thái Nguyên chứng nhận.

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía khách hàng, và giữ gìn chữ TÍN

Chúng tôi chỉ tiêu thụ sản phẩm từ các hộ nông dân và nghệ nhân của Tân Cương Và La bằng trực tiếp sản xuất.

 • Giá cạnh tranh

Do tự trồng và sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm trực tiếp từ các hộ nông dân và nghệ nhân địa phương.

Không hề mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào.

Các sản phẩm trà của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Trà sạch theo Tiêu chuẩn đảm bảo an toàn chất lượng tại Việt Nam

100% Các sản phẩm trà của chúng tôi được trồng và sản xuất theo Quy trình khép kín, từ khâu làm đất, chọn giống, trồng theo kỹ thuật, chăm sóc cây chè, chế biến sản phẩm….đều theo tiêu chuẩn

 Bên cạnh đó, các sản phẩm trà của chúng tôi còn được các cơ quan chức năng của tỉnh, Bộ…công nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

 • Sản phẩm phong phú

100% Các sản phẩm trà xanh của chúng tôi bao gồm nhiều loại trà đặc sản của ngon nhất Tân Cương Thái Nguyên

 • Mẫu mã bao bì đẹp

Các sản phẩm trà của chúng tôi được đóng gói trong túi nylon, túi hút chân không, hộp giấy hoặc đóng túi theo yêu cầu của nhà phân phối và khách hàng

 • Thương hiệu Làng Chè Thái Nguyên

Thương hiệu truyền thống,là doanh nghiệp duy nhất mang tên làng nghề,và cũng là doanh nghiệp duy nhất sinh ra từ làng nghề

 •  Nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm

Các sản phẩm sản xuất và phân phối ra thị trường đều có Nguồn Gốc Xuất Sứ rõ ràng,

Chúng tôi khẳng định việc cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cao nhất để tạo dựng lòng tin, uy tín với khách hàng, chắc chắn nhà phân phối sẽ rất tự tin và nhanh chóng chiếm lĩnh được khách hàng, danh tiếng của nhà phân phối được khẳng định

Điều kiện thỏa thuận cam kết đàm phán và giao hàng

Điều 1:HÀNG HÓA-CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ

 1. Chúng tôi bán cho khách các loại hàng hóa về trà và sản phẩm cùng loại.

 2. Chung tôi cung cấp bảng giá cho khách tham khảo phù hợp với từng thời điểm áp dụng trên thị trương

 3. Khách hang được hưởng mức chiết khấu theo chính sách của công ty hoặc thỏa thuẩn khác có văn bản kèm theo(nếu có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo cho khách trước 10 ngày

Điều 2: BAO BÌ VÀ QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Đúng mẫu mã chất lượng,chủng loại theo mẫu giới thiệu của chúng tôi hàng hóa đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ

Tem nhãn,nhãn hiểu đúng tiêu chuẩn

Các TH khác do hai bên thỏa thuận

Điều 3: Phương thức giao nhận:

 1. Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm kiểm nhận phẩm chất, qui cách hàng hóa tại chỗ. Nếu phát hiện hàng thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn chất lượng v.v… thì lập biên bản tại chỗ yêu cầu bên bán xác nhận. Hàng đã ra khỏi kho chúng tôi không chịu trách nhiệm (trừ loại hàng có quy định thời hạn bảo hành).

Trường hợp giao nhận hàng theo nguyên đai, nguyên kiện, nếu bên mua sau khi chở về nhập kho mới phát hiện có vi phạm thì phải giữ nguyên trạng và liên hệ trực tiếp cho  chúng tôi,không được tự ý xuất hàng nếu chưa có sự đồng ý củ,trong TH bên mua đã xuất hàng cho khách chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Sau 7 ngày nếu bên bán đã nhận được thông báo mà không có ý kiến gì coi như đã chịu trách nhiệm bồi thường lô hàng đó.

 1. Mỗi lô hàng khi giao nhận phải có xác nhận chất lượng bằng phiếu hoặc biên bản kiểm nghiệm; khi đến nhận hàng người nhận phải có đủ:

            – Giấy giới thiệu của cơ quan bên mua;

            – Phiếu xuất kho của cơ quan bên bán;

            – Giấy chứng minh nhân dân.

Điều 4: Bảo hành và hướng dẫn sử dụng hàng hóa:

 1. Bên bán không chịu trách nhiệm bảo hành chất lượng và giá trị sử dụng các sản phẩm khi đã kiểm tra và xuất kho

Điều 5: Phương thức thanh toán:

. Bên B thanh toán tiền hàng chuyển khoản cho bên A trước khi nhận hàng.

7.1. Sau khi chuyển khoản bên B fax Ủy nhiệm chi cho bộ phận kế toán của bên A. Khi ngân hàng của bên A báo có số tiền đã chuyển trên thì bên A bắt đầu tiến hành qui trình giao hàng cho bên B.

Điều 6: Trách nhiệm vật chất trong việc thực hiện:

 1. Hai bên cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản đã thỏa thuận trên, không đơn phương thay đổi hoặc hủy bỏ hợp đồng, bên nào không thực hiện hoặc đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng mà không có lý do chính đáng thì sẽ bị phạt tới 10 % giá trị phần hợp đồng bị vi phạm (cao nhất là 12 %).

 2. Bên nào vi phạm các điều khoản trên đây sẽ phải chịu trách nhiệm vật chất theo quy định của các văn bản pháp luật có hiệu lực hiện hành về phạt vi phạm chất lượng, số lượng, thời gian, địa điểm, thanh toán, bảo hành v.v… mức phạt cụ thể do hai bên thỏa thuận dựa trên khung phạt Nhà nước đã quy định trong các văn bản pháp luật về hợp đồng kinh tế.

  •    “Trở thành nhà phân phối độc quyền của công ty,giá nhập hàng= giá sản xuất”

  • ☎ Hãy liên hệ Hotline 0987.414.986 để đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất

         Hoặc liên hệ

  •       Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên
   Đ/c : 
   Làng chè truyền thống La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên
   Email: langchethainguyen@gmail.com\
   http://langchethainguyen.com/

The best kitchen knives for home cooks are those that are versatile, durable, and comfortable to use. Some popular options include chef’s knives, paring knives, and serrated knives.
What are some of the best kitchen knives for home cooks?
There are a few different types of knives that are considered to be the best for home cooks. These include chef’s knives, paring knives, and serrated knives. Chef’s knives are versatile and can be used for a variety of tasks, from chopping and slicing to mincing and dicing. Paring knives are great for precision tasks like peeling and coring fruits and vegetables. Serrated knives are ideal for cutting through tough materials like bread and tomatoes. Some popular and well-regarded options for these types of knives include Wusthof, Shun, Global and Mac knives.
What should I look for when buying a kitchen knife?
When buying a kitchen knife, there are a few key things to consider. The first is the quality of the blade. Look for knives made from high-carbon stainless steel, as they will hold a sharp edge and be durable over time. Additionally, you’ll want to consider the handle of the knife. It should feel comfortable in your hand and provide a secure grip. Finally, think about the size and weight of the knife. It should feel balanced and easy to control.
How can I take care of my kitchen knives?
To take care of your kitchen knives, it’s important to keep them clean and dry. Wash them by hand with mild dish soap and warm water, and dry them thoroughly before storing. Be careful to avoid putting them in the dishwasher, as the high heat and harsh detergents can damage the blades and handles. To maintain the sharp edge of the knife, you can use honing steel or sharpening stone. Additionally, you should store your knives in a safe place, either in a knife block or in a sheath. Avoid letting them loose in drawers or sink.
Hey! I’m glad you stopped by my blog and I hope you found it helpful. If you are looking for the best kitchen knives for home cooks, you’re in luck because I have the perfect recommendations for you. Check out our article to see what knives we recommend. We hope you find this article helpful and if you’d like to learn more about which knives we recommend and why, please visit my website at Homecook Mom.

Tin Liên Quan