Cách Mùa Trà Thái Nguyên Trực Tiếp,Chính Hiệu Dành Cho Người Ở TP Hồ Chí Minh

Mua trà trực tiếp từ người Làm Trà Thái Nguyên,chất lượng,chính hiệu,đảm bảo an toàn thực phẩm,có kiểm soát.

Người sống ở Tp Hồ Chí Minh Và các tỉnh Thành Trong có nước có thể trực tiếp mua trà Thái Nguyên không qua trung gian, không còn lo lắng hàng giả,hàng nhãi và đảm bảo.

Với sự phát triển công nghệ 4.0 và sự lớn mạnh của ngành vận chuyển thì việc mua trà trực tiếp từ Làng nghề Chè Thái Nguyên không còn phức tạp và khó khăn.

Chỉ cần ngồi ở nhà,hay làm việc ở văn phòng…khách thưởng trà thái nguyên vẫn có được những chén trà xanh thái nguyên thơm ngon,giá tốt và hoàn toàn tin tưởng.

Tuy rằng,chẳng phải ai cũng biết điều đó nhưng đại bộ phận khách thưởng trà là cơ quan,văn phòng,người thưởng trà thì việc đặt hàng qua điện thoại hay trang mạng xã hội cũng không đòi hỏi quá nhiều về kỹ năng mua-bán.

Với khách uống trà tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước chúng tôi chỉ bán trực tuyến chứ không có cửa hàng cụ thể,chỉ có những đối tác liên kết tại một số tỉnh thành thì cũng chưa đủ để đám ứng như cầu uống trà thái nguyên của người tiêu dùng

 1. Với việc đa dạng phương thức mua bán chúng tôi đã giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận trực tiếp và mua sản phẩm trà thái nguyên của chúng tôi một cách nhanh tróng,dễ dàng và thuận tiện.
 2. Trước khi mua trà thái nguyên khách hàng nên chú ý: Đọc thật kỹ về mặt hàng sản phẩm trà thái nguyên mình cần mua,điện thoại cho người tư vẫn và xem xét cụ thể về hình thức vận chuyển và thanh toán.
 3. Để lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp khách hàng cố gắng Điểm qua những những sản phẩm nổi bật, hiện nay chúng tôi có tất nhiều sản phẩm trà thái nguyên từ bình dân tới cao cấp để khách lựa chọn.
 4. sau khi lựa chọn được sản phẩm trà thái nguyên mình cần khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ
 5. Tên Người Nhận hàng,SĐT người nhận hàng và địa chỉ giao hàng
 6. Do điều kiện khách quan hiện nay chúng tôi chỉ áp dụng một phương pháp thanh toán duy nhất cho khách hàng ở xa đó là thanh toán trước qua chuyển khoản ngân hàng,Sau đó chúng tôi sẽ xác nhận và gửi hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

  Trà An Nam-Thái nguyên chính là địa chỉ bán buôn, bán lẻ đa dạng các sản phẩm Trà Thái Nguyên uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay do trực tiếp xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên Chế Biến.

  Nhãn Hiệu Trà An Nam là Thương hiệu của Làng Chè Thái Nguyên Chuyên Sản xuất bán buôn,bán lẻ các dòng sản phẩm chè thái Nguyên chất lượng,đảm bảo và đa dạng mẫu mã

  Bao gồm:

  • Các sản phẩm  Trà Biếu thượng hạng : Trà Đinh Ngọc,Trà Nõn Tôm,Trà Móc câu và các sản phẩm trà cao cấp khác
  • Các sản phẩm trà phổ thông Từ bình dân tới cao cấp
  • Các sản phẩm phục vụ quán trà đá,quán cafe ; Như trà tấm tân cương,trà tấm nõn và trà tấm đại Từ…

Để mua hàng quý vị có thể Liên Hệ Trực Tiếp với phòng chăm sóc khách hàng

  • SĐT ;0987.414.986 hoặc hotline 0901.787.886
  • Khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc qua đia chỉ
  • Email:langchethainguyen@gmail.com và trực tiếp trên wedsite :langchethainguyen.com
  • Nếu còn gì băn khoăn về sản phẩm hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn lựa chon !

Tin Liên Quan